Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Đổ Mực Máy In Máy Fax Máy Photocopy Tại Long Biên: Nơi cung cấp Dịch vụ Chuyên nghiệp

Bạn cần tìm Công ty đổ Mực Máy In, Máy Fax, Máy Photocopy Uy tín Tại Quận Long Biên, Liên Hệ: (04)2 62613 568 - Hotline: 0962 984 756


Đổ mực máy in: Bác Sỹ Máy Tính Cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, tại văn phòng, cung cấp dịch vụ tận nơi cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất.


Đổ mục máy in đen trắng tất cả các dòng HP, Canon, Xerox, SamSung, Lexmark, Brother, IBM, Minolta, Panasonic.v.v.

Đổ mực máy in màu. Chúng tôi cung cấp các loại mực của các hãng khác nhau, mực máy in màu Hãng, mực máy in màu ngoài, lắp đặt hộp mực gắn ngoài.v.v

Đổ mực máy Fax: FAX một chiếc máy và một kiểu liên lạc không còn xa lạ với các văn phòng tại việt nam cung cấp dịch vụ sửa chữa và đổ mực cho chiếc máy fax của bạn. 

Bác Sỹ Máy Tính: Nhận sửa chữa các loại máy fax:

- Máy Fax HP Laser 3055 đa chức năng, máy Fax HP LaserJet M1212nf MFP
- Máy Fax Laser Đa năng Canon L170 (print, copy, fax),Máy Fax Laser Canon L160
- Máy Fax Panasonic KX-FP 701, Máy Fax Panasonic đa chức năng KX-MB1530

Đổ Mực Máy Photocopy: Bác Sỹ Máy Tính - Cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, mực với chất lượng tốt và giá cả phải chăng

- Dịch vụ Đổ Mực Máy Photocopy của công ty chúng tôi có những ưu điểm sau:

- Không làm lem mực khi in.

- Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng.

- Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy photocopy, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy photocopy.

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

- Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

- Nhận hợp đồng cung cấp mực photocopy, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”.

About ""

Trung Tâm Khám Chữa Máy Tính

Đăng nhận xét

Breaking

 
Copyright © 2015 www.BacSyMayTinh.Pro.vn
Design By ISEOLINK